Be2T được viết tắt bởi Bee và 2T:

  • Bee là loài ong biểu tượng cho sự chăm chỉ, cần mẫn hút mật ngọt dâng đời, cũng giống như sứ mệnh của Be2T: sáng tạo, nhiệt huyết và cống hiến cho khách hàng những sản phẩm, những phương pháp làm đẹp có giá trị theo chuẩn y khoa an toàn và hiệu quả.
  • 2T là viết tắt của tên 2 nhà sáng lập Nguyễn Thị Thùy Trang và Nguyễn Thanh Tùng, cả hai đều có kinh nghiệm dày dặn trong ngành dược – mỹ phẩm và được kết nối với các bác sĩ da liễu hàng đầu Việt Nam.

Hiểu được những lo lắng trong việc tìm kiếm một sản phẩm Chất lượng – An toàn – Giá thành phải chăng dành cho làn da Á Đông, Be2T đã ra đời để giải quyết tất cả các phiền muộn đó của khách hàng.

Be2T chủ yếu tập trung vào các sản phẩm chăm sóc da như: Giảm sự lão hóa da mà không phải do lão hóa tự nhiên (lão hóa sớm, do tác động môi trường,…), điều trị các tổn thương trên da giúp da tự phục hồi, điều trị mụn trứng cá, giảm thâm nám và tàn nhang trên da,…Tất cả các sản phẩm của thương hiệu Be2T đều được sản xuất dựa trên những thành tựu kỹ thuật và những công trình nghiên cứu khoa học mới nhất, đón đầu xu thế và khoa học công nghệ của thế giới về chăm sóc da.

Các sản phẩm Be2T đều được chứng minh và kiểm nghiệm cực kỳ nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường và đến tay người tiêu dùng, tạo sự an toàn tuyệt đối và an tâm cho người tiêu dùng cũng như có thể sử dụng trên nhiều làn da, nhiều loại da và tình trạng da khác nhau.