Acne treatment products:

Dòng sản phẩm trị mụn đầu đen, mụn ẩn, mụn nhiễm corticoid, da sần vỏ cam đến từ thươn ghiệu Be2t Medical, mang lại hiệu quả bất ngờ chỉ trong 7 ngày:

Với công thức chứa hoạt chất BHA và Chiết xuất từ Cây Phỉ  có khả năng “triệt tiêu” hầu hết các loại mụn từ thông thường như mụn trứng cá, mụn đầu đen , sợi bã nhờn  đến các loại mụn cứng đầu và khó điều trị như mụn sưng chỉ trong một thời gian ngắn, giảm tấy đỏ.

Kháng khuẩn, diệt khuẩn, làm dịu da, giảm các vết mụn sưng tấy, giảm viêm sưng, chống oxy hóa mạnh mẽ.

Sản phẩm không gây bong tróc, không tạo vảy trên bề mặt da.

Skin care and recover products:

Dòng sản phẩm giúp da căng bóng, giảm sạm nám, se khít lỗ chân lông, xóa mờ nếp nhăn, hết thâm mụn, trắng sáng lên tone da.

Theo nghiên cứu, Tretinoin được đánh giá mạnh gấp 20 lần retinol, dẫn xuất này mang lại những hiệu quả đáng kinh ngạc mà nhiều chị em phải mê mẩn. Trên thị trường hiện nay không thiếu các sản phẩm chứa tretinoin, tuy nhiên chúng có thể gây ra một số tác dụng phụ như đỏ, căng, rát, hay lên mụn…

Thấu hiểu những ưu nhược điểm của dẫn xuất thần kỳ này, Be2T đã nghiên cứu và đưa ra công thức độc quyền để hạn chế mọi tác dụng phụ ấy, tối ưu hiệu quả tức thì. Nếu như các sản phẩm khác cần ít nhất 4-6 tuần để mang lại hiệu quả thì với dòng sản phẩm của Be2T, khách hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt từ ngày thứ